Có 3 lựa chọn hỗ trợ: Tự hỗ trợ, Hỗ trợ ngắn hoặc Hỗ trợ Chuyên gia để giúp quý vị dừng hút thuốc. Quý vị có thể chuyển đổi giữa các lựa chọn này vào bất kỳ thời gian nào nếu quý vị nghĩ rằng một lựa chọn khác sẽ phù hợp hơn với quý vị. Các chuyên gia rất thân thiện và sẵn lòng hỗ trợ và giúp đỡ quý vị trở thành người không hút thuốc.

Họ có thể xem xét và hỗ trợ quý vị trong một chương trình dừng hút thuốc kéo dài tới 12 tuần liên tiếp.

LỰA CHỌN 1

Lựa chọn Tự hỗ trợ: Đối với những người không muốn gặp Chuyên gia Tư vấn trong các buổi trị liệu hàng tuần để bỏ hút thuốc, có lựa chọn để quản lý việc cố gắng bỏ hút thuốc của bản thân quý vị, bằng cách sử dụng các trang thông tin trên website của chúng tôi; bao gồm tư vấn về việc sử dụng thuốc, đặt ra các mục tiêu và quản lý các hành động khởi tạo. Cũng có cả lựa chọn hỗ trợ qua điện thoại, nhắn tin hoặc email từ một tư vấn viên đồng hành (xem lựa chọn 2).

LỰA CHỌN 2

Lựa chọn Hỗ trợ ngắn: Dành cho những người cần giúp đỡ từ một Chuyên gia Tư vấn nhưng không có thời gian hoặc khả năng đi lại để đảm bảo theo được chương trình hỗ trợ chuyên gia 12 tuần. Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý vị qua điện thoại, email, hoặc trong các buổi trị liệu gặp mặt ngắn. Quý vị có thể sẽ được kê đơn Trị liệu Thay thế Nicotine để giúp quý vị bỏ thuốc. Tối thiểu phải có 2 buổi gặp trực tiếp sau buổi hỗ trợ đầu tiên.

LỰA CHỌN 3

Hỗ trợ Chuyên gia hàng tuần: Các chuyên gia tư vấn tổ chức chương trình hỗ trợ 12 tuần. Sau cuộc hẹn đầu tiên của quý vị, quý vị sẽ có các buổi hỗ trợ (mỗi tuần một lần), khi quý vị có thể trao đổi về quá trình thực hiện của mình, về bất kỳ khó khăn nào mà quý vị đang gặp phải, và nhận được tư vấn, khích lệ cũng như thuốc từ chuyên gia tư vấn của mình. Điều quan trọng là quý vị cần đến dự tất cả các cuộc hẹn của quý vị. Buổi đầu tiên thường kéo dài khoảng 45 phút, Các buổi tiếp theo khoảng 10-20 phút.


Trong buổi hỗ trợ đầu tiên của Hỗ trợ ngắn hoặc Hỗ trợ Chuyên gia (Lựa chọn 2 & 3):

  1. Chuyên gia Tư vấn sẽ hỏi các câu hỏi về việc hút thuốc của quý vị, sức khỏe và lối sống của quý vị, loại thuốc giúp dừng hút thuốc nào quý vị có thể muốn sử dụng, v.v.

  2. Chuyên gia Tư vấn của quý vị sẽ giúp quý vị đặt ra ngày bỏ thuốc (khi quý vị sẽ dừng hút thuốc). Quý vị sẽ cần đồng thuận với kế hoạch hành động về cách quý vị có thể chuẩn bị cho ngày đó.

  3. Chuyên gia Tư vấn của quý vị sẽ ghi chép và ghi âm lại về quyết định của quý vị.

Dabagalka (Fursadaha 2 & 3):

Lataliyuhu waxa uu kuu soo diri doonaa telefoon/ iimayl/ farriinta telefoonka gacanta haddii aad kulannadaada u iman weydo. Ka dib marka aad sigaarka joojiso ee aad barnaamijka dhammaystirto haddii aad u aragto in ay dhici karto in aad sigaarka dib u bilowdo, waxa aad la soo xiriiri kartaa Adeegga Joojinta Sigaarka Hackney si aad taageero dheeraad ah uga hesho lambarka 0800 046 9946.

Các loại thuốc giúp dừng hút thuốc

Đa số mọi người được có lợi từ việc sử dụng một trong các loại thuốc được thiết kế để giúp mọi người dừng hút thuốc. Việc sử dụng các thuốc này sẽ giúp quý vị có cơ hội thành công gấp 4 lần. Hãy lật trang này để đọc thêm thông tin về Trị liệu Thay thế Nicotine, Champix và thuốc lá điện tử.


XIN LƯU Ý: Dịch vụ này chỉ dành cho những người hút thuốc đang sống, làm việc hoặc học tập tại Hackney